>> ĐỜI SỐNG |

Thủy Tiên: Công Vinh đi đâu cũng phải xin tiền, tiêu bao nhiêu sẽ báo
Tin đăng ngày: 15/8/2017 - Xem: 55

Trong một lần trò chuyện với phóng viên, Công Vinh từng chia sẻ, bản thân anh cảm thấy rất may mắn khi có Thủy Tiên làm vợ bởi sau ánh đèn sân khấu, Thủy Tiên về nhà là người phụ nữ của gia đình và cô có thể làm được những điều mà anh không thể làm.

Khi mang câu nói này thuật lại cho Thủy Tiên, nữ ca sĩ mỉm cười đầy hạnh phúc. Hỏi cô đã làm những gì mà chồng không làm được, bà xã Công Vinh có câu trả lời cực kì thú vị: Bẻ ổ khóa nhà một cách trơn tru, dễ dàng khiến chồng sửng sốt.

Cả Thủy Tiên lẫn Công Vinh đều không ngần ngại thừa nhận, Công Vinh mỗi lần đi đâu đều phải xin tiền vợ, tiêu bao nhiêu ngân hàng cũng sẽ báo về điện thoại của nữ ca sĩ.

thủy tiên công vinh - ảnh 1
Thủy Tiên.

"Nhiều lúc tôi như đàn ông trong nhà"

- Lần này đóng MV mới cùng chồng, Thủy Tiên có cảm giác thế nào?

Tôi có một khuyết điểm là sống theo cảm xúc nhiều quá nên không làm diễn viên được, nếu không thích người nào thì cố cách mấy cũng không thể cười, thân thiết với họ (cười).

Vì vậy, khi đóng MV chung với bạn diễn khác tôi rất ngại vì mình không có sự kết nối với người ta, không diễn thật nhất được còn khi đóng MV cùng chồng, tôi nhập vai dễ dàng hơn vì mình có cảm xúc sẵn rồi.

- Qua những gì Công Vinh từng nói về Thủy Tiên, chị có cảm giác anh xem chị như cả thế giới của mình không?

Anh Vinh là người rất có trách nhiệm với gia đình và luôn yêu thương, tôn trọng phụ nữ, không riêng gì tôi mà ngay cả mẹ và chị em gái của gia đình 2 bên anh đều ra sức bảo vệ và bao bọc. Anh ấy không ngại thể hiện tình cảm với người mình thương, nói chuyện rất ngọt ngào.

Ngày trước, tôi thường thắc mắc không hiểu tại sao anh có thể nhắn tin với em gái ngọt ngào như vậy nhưng mãi sau này, biết anh có tính cách như thế nên mới dần hiểu ra.

thủy tiên công vinh - ảnh 2

- Nhưng nếu ngọt ngào với phụ nữ khác sẽ dễ gây hiểu lầm?

Không có đâu, bản thân anh Vinh là người rất rõ ràng trong mọi chuyện. Nhiều lần anh còn kể với tôi, đi dự tiệc mà có cô gái nào gạ gẫm là anh bỏ chạy (cười), mấy cô đó ngớ người bảo là sao anh thẳng quá vậy.

Cũng bởi anh Vinh là người có trách nhiệm, anh từng nói sẽ cố gắng sống thật tốt cho Bánh Gạo, ngày xưa cám dỗ về tiền bạc, hào quang nổi tiếng vẫn không làm gì được anh thì tình cảm sao có thể.

- Thường bênh vực chồng khi anh bị người khác chỉ trích, Thủy Tiên không sợ sao?

Tôi phải bênh vực chồng mình chứ vì nếu không khác nào cả thế giới quay lưng lại với anh ấy. Giả sử nếu anh Vinh sai chuyện gì đó, tôi vẫn sẽ bênh trước rồi về nhà mới nói chuyện riêng với chồng sau, mình phải là hậu phương vững chắc cho anh trước đã.

Trong nhà, tôi như một cán cân vậy. Nếu anh đang ở đỉnh cao sự nghiệp, được mọi người tung hô quá đà tôi sẽ là người chỉ ra những khuyết điểm để anh đừng "bay" cao quá, còn khi ở đáy vực tôi lại là người kéo anh lên.

thủy tiên công vinh - ảnh 3Thủy Tiên: "Chồng mình mình phải bênh chứ".

- Công Vinh có dễ mất cân bằng trong cuộc sống không?

Rất may mắn là không, thậm chí những khi có chuyện không hay xảy ra hay lúc nguy hiểm nhất, anh ấy luôn tự cảm thấy ngày mai mọi chuyện sẽ đơn giản và khác biệt hơn. Tôi nhớ lần anh bị gãy chân, một thời gian sau mới phát hiện bị đứt dây chằng.

Mọi người cũng biết, cầu thủ quan trọng và quý giá nhất là đôi chân nên việc này tương đương như mất đi 80% sự nghiệp, sau này có quay lại cũng sẽ không còn được như lúc đầu.

Bạn cứ thử tưởng tượng, một người đang ở đỉnh cao sự nghiệp mà nghe tin "sét đánh" như thế, khác nào bị bóng tối bao trùm dày đặc không thể thoát ra được.

Lúc nghe tin xong, tôi và anh đều sốc và im lặng. Trong 1 tuần sau đó tôi có cảm giác như cả thế giới sụp đổ vậy nhưng tự dặn mình phải thoát ra, kéo anh dậy chứ không thể chìm theo được.

Lúc chuẩn bị gọi điện thoại cho chồng thì anh đã gọi tôi trước rồi, khuyên tôi lạc quan lên và hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Anh Vinh là người cực kì lạc quan đến nỗi khiến người ta ngạc nhiên.

thủy tiên công vinh - ảnh 4

- Chị nghĩ sao về sự trưởng thành của con mình khi Công Vinh kể Bánh Gạo từng là người đứng ra giảng hòa lúc bố mẹ cãi nhau?

Mỗi một đứa trẻ sẽ có đặc điểm phát triển riêng, Bánh Gạo lớn và thông minh sớm, nhất là về mặt tình cảm, mới 5 tháng thôi mà bé đã để ý nhiều thứ rồi.

Chẳng hạn nếu ngã, bé sẽ quay sang nhìn phản ứng của mình trước tiên hoặc khi bà ngoại mang bông tai khác, cả gia đình chẳng ai nhận ra chỉ mỗi Bánh Gạo là thấy được sự khác lạ đó của bà ngoại.

Bánh Gạo ham chơi, không ngoan như những đứa trẻ khác nhưng lại rất để ý cảm xúc của các thành viên trong gia đình và tự cân bằng được.

Lúc tôi giận chồng, con bé sẽ là người lên đóng cửa phòng, an ủi và hỏi tại sao buồn lại còn dõng dạc nói rằng: "Có Gạo đây đừng lo". Tự dưng thấy một đứa con nít lại ra vẻ cụ non như vậy thì chỉ có cười theo chứ buồn hay giận dỗi gì được nữa (cười).

- Chị nghĩ tư duy đó Bánh Gạo bị ảnh hưởng từ đâu?

Tôi nghĩ là từ anh Vinh vì anh rất quan tâm người khác nên có lẽ đã truyền gen này sang cho Bánh Gạo (cười).

Đặc biệt là con bé rất sợ người khác buồn nên nếu bé không ngoan, thay vì đánh sẽ đâm lỳ nhưng giải thích là việc đó khiến mẹ buồn nó sẽ không làm nữa.

- Công Vinh từng kể chị chấp nhận đóng vai ác trong nhà, vì sao lại như thế?

Bởi vì anh Vinh không dám "đụng đến một sợi lông" của Bánh Gạo vì sợ nó buồn. Có lần con bé hư lắm, nhất định phải đánh để răn đe nhưng cầm cây roi lên mà tay ảnh run run không đánh được (cười).

Không chỉ anh mà bà ngoại cũng thương Bánh Gạo ghê lắm nên nếu tôi cũng bênh thì không được nên đành đóng vai ác vậy.

Tôi biết trước hậu quả khi chấp nhận đóng vai ác, nhiều khi bé sẽ không thương mình như thương ba nhưng thôi kệ, lớn lên có gia đình, trưởng thành rồi Bánh Gạo sẽ tự hiểu lý do ngày xưa vì sao mẹ làm như thế.

thủy tiên công vinh - ảnh 5
Bên nhau khá lâu, cả 2 vẫn hạnh phúc như ngày đầu tiên.

- Công Vinh nói rất may mắn khi lấy được Thủy Tiên làm vợ vì sau ánh đèn sân khấu, về nhà chị là 1 người vợ đúng nghĩa, làm được những việc mà anh còn không làm được, đó là những việc gì?

(Cười lớn) Giống như là sửa hay bẻ ổ khóa, sửa điện nè rồi còn xây nhà nữa, nói chung những việc của đàn ông tôi đều có thể làm được hết vì bản thân mất cha từ nhỏ, những việc gì có thể làm tôi đều tự tay thực hiện chứ không tỏ ra yếu đuối.

Có nhiều phụ nữ biết làm việc đó nhưng họ lại không muốn làm, tỏ ra yếu đuối vì sợ mạnh mẽ quá sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, đụng chạm tự ái của chồng chẳng hạn nhưng tôi lại rất thoải mái trong vấn đề này nên giúp anh Vinh được khá nhiều.

- Chị có thể kể một kỷ niệm phá ổ khoá không?

Trời ơi nhiều lần lắm, anh Vinh mở hoài không được toàn bảo là: "Cái này hư rồi phải gọi thợ đến sửa, không mở được đâu.

Mẹ tránh ra đi ba không làm được sao mẹ làm được", mà tôi lúc đó nhẹ nhàng lắm, mở một cái là xong khiến anh ấy đơ, sửng sốt không biết nói gì luôn.

Gia đình tôi có rất nhiều chuyện hài hước, phải tận mắt chứng kiến kìa. Trong nhà, tôi lúc nào cũng như một người đàn ông (cười lớn).

thủy tiên công vinh - ảnh 6

- Thủy Tiên là người quản lý luôn tài chính của Công Vinh?

Đúng vậy, nên anh ấy đi đâu cũng phải xin tiền tôi hết và tôi thấy hạnh phúc lắm (cười).

- Một ngày chị cho anh bao nhiêu tiền?

Anh Vinh ít khi nào chi tiền mặt mà chỉ dùng thẻ thôi nhưng tôi là người đứng tên, anh ấy tiêu bao nhiêu sẽ báo hết về điện thoại của tôi.

 

Có lần anh giận, bảo gì cũng phải thông qua vợ không dám xài đồng nào thì làm sao mua đồ cho gái được (cười lớn).

Thật ra tôi để anh Vinh tiêu xài thoải mái nhưng có tật hay than vãn, tiền vô thì không sao nhưng mà tiền ra thì tôi sẽ đau lòng xót dạ lắm và sẽ thể hiện cho anh thấy nỗi đau đó như thế nào, thế là anh rất ngại ngùng mỗi khi xài tiền.

"Làm nghệ thuật mà tính toán quá cũng không được"

- Có vẻ fan của Thủy Tiên đã chờ khá lâu để có được sản phẩm mới từ thần tượng?

Tôi sống và làm việc theo cảm xúc, những nghệ sĩ khác có ê kíp riêng lo cho họ từ A đến Z còn tôi thì không.

Thậm chí tôi còn có một điều, có thể vừa xem là ưu điểm mà cũng là khuyết điểm: Có thể tự sáng tác, hòa âm phối khí và sản xuất sản phẩm theo ý muốn của mình.

Càng là nghệ sĩ sẽ càng "lậm" cảm xúc, sản xuất một ca khúc không thể ép buộc được, giống như khi có cảm hứng bạn có thể chỉ cần 15 phút đã có một bài cực hay nhưng nếu không có hứng thì cố cả năm cũng không được bài nào.

Cái hứng đó có khi sẽ cho ra những sản phẩm rất hay, bằng chứng là có một thời gian bài nào tôi viết cũng thành hit hết nhưng cũng có lúc không được như vậy.

thủy tiên công vinh - ảnh 7
Thủy Tiên thú nhận mình là người sống và làm việc theo cảm xúc.

- Tại sao lần này Thủy Tiên lại chọn ballad mà không phải dance?

Ở thời điểm hiện tại, người ta thường chọn đầu tư MV hoành tráng cho sản phẩm dance để khiến khán giả thích thú, hào hứng nhưng nói thật, nhạc dance chỉ dừng lại ở mức mang đi biểu diễn mà thôi.

Một ca khúc đi đâu cũng nghe, lưu lại trong trí nhớ khán giả 5 năm 10 năm vẫn là những bài ballad.

Tuy nhiên, cái gì càng dễ thực hiện thì người ta lại không dành sự tôn trọng đặc biệt cho nó, ca khúc ballad chỉ được ra mắt chứ không được đầu tư nhiều, bản thân tôi cũng từng như vậy và cảm thấy có lỗi với ca khúc đó lắm.

Giống như khi ra mắt bài Nhật kí, tôi chẳng làm gì cả, không truyền thông, không gì hết nhưng giờ đi hát khán giả vẫn yêu cầu bài đó, rồi những bài trong phimĐẹp từng centimet, Giấc mơ tuyết trắng

Có lẽ đã có sự phân biệt quá lớn giữa dance với ballad nhưng thực sự ballad mới là những ca khúc được khán giả yêu thích, chia sẻ nhiều.

thủy tiên công vinh - ảnh 8

- Nhưng cuối năm nghệ sĩ hay ra nhạc dance để đi diễn?

Một màn biểu diễn quan trọng là sự hoành tráng nhưng đến một lúc nào đó mình nên làm việc với cảm xúc, tôn trọng nó hơn là quá để ý những thứ hào nhoáng bên ngoài.

Vẫn có những dự án dance nhưng từ nay về sau chắc tôi sẽ làm theo cảm xúc của mình chứ không mặc định là bây giờ cần dance để được nhiều show đi diễn.

Trong nghệ thuật nếu tính toán quá cũng không được, đôi khi người tính không bằng trời tính đâu, cứ vậy mà làm thôi.

Nguồn: Báo Tiền Phong

Từ khóa:

khác:

23/9/2017 - Hé lộ loạt sếp lớn nhà nước làm ăn thua lỗ sắp "bay chức"
23/9/2017 - Thanh Hóa mất 1.000 tỉ do bão: Sầm Sơn kê cả thiệt hại trước bão?
23/9/2017 - Thiếu nữ 17 tuổi không được đi học cấp 2 vì giấy khai sinh ghi giới tính... nam
23/9/2017 - Đình chỉ phát hành tiểu thuyết "Mối chúa" vì quá u tối
23/9/2017 - Thanh Hóa: Sau 3 ngày, thiệt hại do bão giảm gần 300 tỉ đồng
23/9/2017 - Chủ tịch TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ: "Đừng lo chuyện ông mô đi, ông mô ở"
23/9/2017 - Không có tiền mua lại dự án để dời trạm thu phí Cai Lậy
23/9/2017 - Điểm mặt đất công Đà Nẵng bị bán rẻ, sang tay lãi trăm tỉ
23/9/2017 - Bí thư tỉnh Hậu Giang xin thôi việc
23/9/2017 - Video : Nỗi căm phẫn của cha mẹ bé gái 16 tháng tuổi bị ‘yêu râu xanh’ 81 tuổi xâm hại ở Quảng Ninh
23/9/2017 - VKS huỷ án sơ thẩm VN Pharma
22/9/2017 - 'Muốn tiêm bớt đau thì phải chi 20 ngàn đến 50 ngàn'
22/9/2017 - Ảnh : Nhà xưởng hoang phế ở Hãng phim truyện Việt Nam
22/9/2017 - Video : Toàn cảnh về vụ việc của Hãng phim truyện VN
21/9/2017 - Công an Nghệ An kết luận giám đốc tát nữ bác sĩ
 
  Video Clips
Video
Video : Nỗi căm phẫn của cha mẹ bé gái 16 tháng tuổi bị ‘yêu râu xanh’ 81 tuổi xâm hại ở Quảng Ninh
Video : Toàn cảnh về vụ việc của Hãng phim truyện VN
Video : Mô phỏng Quá trình thâu tóm Hãng phim truyện VN của đại gia Nguyễn Thủy Nguyên
Bộ Công an điều tra việc bán đất, nhà công sản ở Đà Nẵng
Video : Người đàn bà chặt chân chó kể chuyện
Video : Động đất khiến cả dòng sông lắc lư chao đảo như ngày tận thế ở Mexico
MC Phan Anh lên tiếng khi bị nghi ngờ ăn chặn 24 tỷ từ thiện làm của riêng
Video : Bị cáo 79 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi không đi nổi tại tòa, về nhà "chạy" phăm phăm?
Video : Hé lộ chân dung doanh nhân cho Bí thư Đà Nẵng "mượn" nhà và xe
Video : Cuộc cãi vã bi hài ở Hãng phim truyện Việt Nam
  Phóng sự ảnh
Hé lộ loạt sếp lớn nhà nước làm ăn thua lỗ sắp "bay chức"

Bộ Công Thương đang xem xét trách nhiệm Tổng giám đốc Đạm Ninh Bình và các nhà máy thua lỗ.

Thanh Hóa mất 1.000 tỉ do bão: Sầm Sơn kê cả thiệt hại trước bão?

Trong báo cáo thống kê con số thiệt hại, UBND TP Sầm Sơn cho biết riêng đường Hồ Xuân Hương, khu vực sạt lở đê kè biển Quảng Cư (khu Resort vạn chài và khu nghỉ dưỡng FLC)… ước tính thiệt hại 5 tỉ đồng. Tuy nhiên, được biết không phải khi bão vào những điểm này mới bị sạt lở mà đã bị sạt lở, xâm thực trước đó.

Thiếu nữ 17 tuổi không được đi học cấp 2 vì giấy khai sinh ghi giới tính... nam

Đó là trường hợp trớ trêu của em gái Trần Văn Hải (sinh năm 2000, trú thôn An Truyền, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) vì giấy khai sinh nhầm lẫn giới tính từ nữ sang nam.

Đình chỉ phát hành tiểu thuyết "Mối chúa" vì quá u tối

Cục Xuất bản, In và Phát hành vừa có văn bản yêu cầu đình chỉ phát hành để thẩm định nội dung cuốn sách "Mối chúa" của tác giả Đãng Khấu (tên thật là Tạ Viết Đãng).

Thanh Hóa: Sau 3 ngày, thiệt hại do bão giảm gần 300 tỉ đồng

Báo cáo ban đầu của huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa thiệt hại do bão số 10 là 937 tỉ đồng nhưng 3 ngày sau số thiệt hại còn 640 tỉ đồng, giảm 297 tỉ đồng.

Chủ tịch TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ: "Đừng lo chuyện ông mô đi, ông mô ở"

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ kêu gọi cán bộ, công chức đừng phân tâm vì những chuyện vừa xảy ra mà hãy tập trung cho công việc và đoàn kết, gắn bó cùng nhau.

Không có tiền mua lại dự án để dời trạm thu phí Cai Lậy

Bộ GTVT cho biết như vậy trong văn bản trả lời Hiệp hội Vận tải hàng hóa TP.HCM về các vấn đề liên quan đến trạm thu phí BOT Cai Lậy (Tiền Giang).

  Tiêu điểm
Công an Nghệ An kết luận giám đốc tát nữ bác sĩ
Hà tĩnh : Một cây xăng 'chặt chém' khách hàng 40 triệu
Sau biệt thự dát vàng ở TP HCM, Lý Nhã Kỳ tiếp tục tậu penthouse siêu sang hơn 100 tỷ đồng tại Singapore
Bộ Công an điều tra việc bán đất, nhà công sản ở Đà Nẵng
Trường cấp bằng cử nhân cho ông Nguyễn Xuân Anh là cao đẳng công lập
Làm rõ mục đích tặng nhà cho Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh
'Chủ nhân tấm bằng biết rõ mức độ thật rởm của nó'
  Trang chủ |  Tin 24h   |  Xã hội   |  Pháp luật   |  Kinh tế   |  Nghệ An   |  Quốc tế   |  Khoa - Giáo   |  Cư dân mạng   |  Giải trí   |  Đời sống   |  Quảng cáo    

Trang tin điện tử tổng hợp canhsat4sao.vn - số 16 Đoàn Nhữ Hài - Vinh - Nghệ an.Giấy phép số 78/GP-TTĐT

Chịu trách nhiệm : Lăng Khắc Trọng - Mail : langkhactrong@gmail.com