>> ĐỜI SỐNG |

Thủy Tiên: Công Vinh đi đâu cũng phải xin tiền, tiêu bao nhiêu sẽ báo
Tin đăng ngày: 15/8/2017 - Xem: 120

Trong một lần trò chuyện với phóng viên, Công Vinh từng chia sẻ, bản thân anh cảm thấy rất may mắn khi có Thủy Tiên làm vợ bởi sau ánh đèn sân khấu, Thủy Tiên về nhà là người phụ nữ của gia đình và cô có thể làm được những điều mà anh không thể làm.

Khi mang câu nói này thuật lại cho Thủy Tiên, nữ ca sĩ mỉm cười đầy hạnh phúc. Hỏi cô đã làm những gì mà chồng không làm được, bà xã Công Vinh có câu trả lời cực kì thú vị: Bẻ ổ khóa nhà một cách trơn tru, dễ dàng khiến chồng sửng sốt.

Cả Thủy Tiên lẫn Công Vinh đều không ngần ngại thừa nhận, Công Vinh mỗi lần đi đâu đều phải xin tiền vợ, tiêu bao nhiêu ngân hàng cũng sẽ báo về điện thoại của nữ ca sĩ.

thủy tiên công vinh - ảnh 1
Thủy Tiên.

"Nhiều lúc tôi như đàn ông trong nhà"

- Lần này đóng MV mới cùng chồng, Thủy Tiên có cảm giác thế nào?

Tôi có một khuyết điểm là sống theo cảm xúc nhiều quá nên không làm diễn viên được, nếu không thích người nào thì cố cách mấy cũng không thể cười, thân thiết với họ (cười).

Vì vậy, khi đóng MV chung với bạn diễn khác tôi rất ngại vì mình không có sự kết nối với người ta, không diễn thật nhất được còn khi đóng MV cùng chồng, tôi nhập vai dễ dàng hơn vì mình có cảm xúc sẵn rồi.

- Qua những gì Công Vinh từng nói về Thủy Tiên, chị có cảm giác anh xem chị như cả thế giới của mình không?

Anh Vinh là người rất có trách nhiệm với gia đình và luôn yêu thương, tôn trọng phụ nữ, không riêng gì tôi mà ngay cả mẹ và chị em gái của gia đình 2 bên anh đều ra sức bảo vệ và bao bọc. Anh ấy không ngại thể hiện tình cảm với người mình thương, nói chuyện rất ngọt ngào.

Ngày trước, tôi thường thắc mắc không hiểu tại sao anh có thể nhắn tin với em gái ngọt ngào như vậy nhưng mãi sau này, biết anh có tính cách như thế nên mới dần hiểu ra.

thủy tiên công vinh - ảnh 2

- Nhưng nếu ngọt ngào với phụ nữ khác sẽ dễ gây hiểu lầm?

Không có đâu, bản thân anh Vinh là người rất rõ ràng trong mọi chuyện. Nhiều lần anh còn kể với tôi, đi dự tiệc mà có cô gái nào gạ gẫm là anh bỏ chạy (cười), mấy cô đó ngớ người bảo là sao anh thẳng quá vậy.

Cũng bởi anh Vinh là người có trách nhiệm, anh từng nói sẽ cố gắng sống thật tốt cho Bánh Gạo, ngày xưa cám dỗ về tiền bạc, hào quang nổi tiếng vẫn không làm gì được anh thì tình cảm sao có thể.

- Thường bênh vực chồng khi anh bị người khác chỉ trích, Thủy Tiên không sợ sao?

Tôi phải bênh vực chồng mình chứ vì nếu không khác nào cả thế giới quay lưng lại với anh ấy. Giả sử nếu anh Vinh sai chuyện gì đó, tôi vẫn sẽ bênh trước rồi về nhà mới nói chuyện riêng với chồng sau, mình phải là hậu phương vững chắc cho anh trước đã.

Trong nhà, tôi như một cán cân vậy. Nếu anh đang ở đỉnh cao sự nghiệp, được mọi người tung hô quá đà tôi sẽ là người chỉ ra những khuyết điểm để anh đừng "bay" cao quá, còn khi ở đáy vực tôi lại là người kéo anh lên.

thủy tiên công vinh - ảnh 3Thủy Tiên: "Chồng mình mình phải bênh chứ".

- Công Vinh có dễ mất cân bằng trong cuộc sống không?

Rất may mắn là không, thậm chí những khi có chuyện không hay xảy ra hay lúc nguy hiểm nhất, anh ấy luôn tự cảm thấy ngày mai mọi chuyện sẽ đơn giản và khác biệt hơn. Tôi nhớ lần anh bị gãy chân, một thời gian sau mới phát hiện bị đứt dây chằng.

Mọi người cũng biết, cầu thủ quan trọng và quý giá nhất là đôi chân nên việc này tương đương như mất đi 80% sự nghiệp, sau này có quay lại cũng sẽ không còn được như lúc đầu.

Bạn cứ thử tưởng tượng, một người đang ở đỉnh cao sự nghiệp mà nghe tin "sét đánh" như thế, khác nào bị bóng tối bao trùm dày đặc không thể thoát ra được.

Lúc nghe tin xong, tôi và anh đều sốc và im lặng. Trong 1 tuần sau đó tôi có cảm giác như cả thế giới sụp đổ vậy nhưng tự dặn mình phải thoát ra, kéo anh dậy chứ không thể chìm theo được.

Lúc chuẩn bị gọi điện thoại cho chồng thì anh đã gọi tôi trước rồi, khuyên tôi lạc quan lên và hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Anh Vinh là người cực kì lạc quan đến nỗi khiến người ta ngạc nhiên.

thủy tiên công vinh - ảnh 4

- Chị nghĩ sao về sự trưởng thành của con mình khi Công Vinh kể Bánh Gạo từng là người đứng ra giảng hòa lúc bố mẹ cãi nhau?

Mỗi một đứa trẻ sẽ có đặc điểm phát triển riêng, Bánh Gạo lớn và thông minh sớm, nhất là về mặt tình cảm, mới 5 tháng thôi mà bé đã để ý nhiều thứ rồi.

Chẳng hạn nếu ngã, bé sẽ quay sang nhìn phản ứng của mình trước tiên hoặc khi bà ngoại mang bông tai khác, cả gia đình chẳng ai nhận ra chỉ mỗi Bánh Gạo là thấy được sự khác lạ đó của bà ngoại.

Bánh Gạo ham chơi, không ngoan như những đứa trẻ khác nhưng lại rất để ý cảm xúc của các thành viên trong gia đình và tự cân bằng được.

Lúc tôi giận chồng, con bé sẽ là người lên đóng cửa phòng, an ủi và hỏi tại sao buồn lại còn dõng dạc nói rằng: "Có Gạo đây đừng lo". Tự dưng thấy một đứa con nít lại ra vẻ cụ non như vậy thì chỉ có cười theo chứ buồn hay giận dỗi gì được nữa (cười).

- Chị nghĩ tư duy đó Bánh Gạo bị ảnh hưởng từ đâu?

Tôi nghĩ là từ anh Vinh vì anh rất quan tâm người khác nên có lẽ đã truyền gen này sang cho Bánh Gạo (cười).

Đặc biệt là con bé rất sợ người khác buồn nên nếu bé không ngoan, thay vì đánh sẽ đâm lỳ nhưng giải thích là việc đó khiến mẹ buồn nó sẽ không làm nữa.

- Công Vinh từng kể chị chấp nhận đóng vai ác trong nhà, vì sao lại như thế?

Bởi vì anh Vinh không dám "đụng đến một sợi lông" của Bánh Gạo vì sợ nó buồn. Có lần con bé hư lắm, nhất định phải đánh để răn đe nhưng cầm cây roi lên mà tay ảnh run run không đánh được (cười).

Không chỉ anh mà bà ngoại cũng thương Bánh Gạo ghê lắm nên nếu tôi cũng bênh thì không được nên đành đóng vai ác vậy.

Tôi biết trước hậu quả khi chấp nhận đóng vai ác, nhiều khi bé sẽ không thương mình như thương ba nhưng thôi kệ, lớn lên có gia đình, trưởng thành rồi Bánh Gạo sẽ tự hiểu lý do ngày xưa vì sao mẹ làm như thế.

thủy tiên công vinh - ảnh 5
Bên nhau khá lâu, cả 2 vẫn hạnh phúc như ngày đầu tiên.

- Công Vinh nói rất may mắn khi lấy được Thủy Tiên làm vợ vì sau ánh đèn sân khấu, về nhà chị là 1 người vợ đúng nghĩa, làm được những việc mà anh còn không làm được, đó là những việc gì?

(Cười lớn) Giống như là sửa hay bẻ ổ khóa, sửa điện nè rồi còn xây nhà nữa, nói chung những việc của đàn ông tôi đều có thể làm được hết vì bản thân mất cha từ nhỏ, những việc gì có thể làm tôi đều tự tay thực hiện chứ không tỏ ra yếu đuối.

Có nhiều phụ nữ biết làm việc đó nhưng họ lại không muốn làm, tỏ ra yếu đuối vì sợ mạnh mẽ quá sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, đụng chạm tự ái của chồng chẳng hạn nhưng tôi lại rất thoải mái trong vấn đề này nên giúp anh Vinh được khá nhiều.

- Chị có thể kể một kỷ niệm phá ổ khoá không?

Trời ơi nhiều lần lắm, anh Vinh mở hoài không được toàn bảo là: "Cái này hư rồi phải gọi thợ đến sửa, không mở được đâu.

Mẹ tránh ra đi ba không làm được sao mẹ làm được", mà tôi lúc đó nhẹ nhàng lắm, mở một cái là xong khiến anh ấy đơ, sửng sốt không biết nói gì luôn.

Gia đình tôi có rất nhiều chuyện hài hước, phải tận mắt chứng kiến kìa. Trong nhà, tôi lúc nào cũng như một người đàn ông (cười lớn).

thủy tiên công vinh - ảnh 6

- Thủy Tiên là người quản lý luôn tài chính của Công Vinh?

Đúng vậy, nên anh ấy đi đâu cũng phải xin tiền tôi hết và tôi thấy hạnh phúc lắm (cười).

- Một ngày chị cho anh bao nhiêu tiền?

Anh Vinh ít khi nào chi tiền mặt mà chỉ dùng thẻ thôi nhưng tôi là người đứng tên, anh ấy tiêu bao nhiêu sẽ báo hết về điện thoại của tôi.

 

Có lần anh giận, bảo gì cũng phải thông qua vợ không dám xài đồng nào thì làm sao mua đồ cho gái được (cười lớn).

Thật ra tôi để anh Vinh tiêu xài thoải mái nhưng có tật hay than vãn, tiền vô thì không sao nhưng mà tiền ra thì tôi sẽ đau lòng xót dạ lắm và sẽ thể hiện cho anh thấy nỗi đau đó như thế nào, thế là anh rất ngại ngùng mỗi khi xài tiền.

"Làm nghệ thuật mà tính toán quá cũng không được"

- Có vẻ fan của Thủy Tiên đã chờ khá lâu để có được sản phẩm mới từ thần tượng?

Tôi sống và làm việc theo cảm xúc, những nghệ sĩ khác có ê kíp riêng lo cho họ từ A đến Z còn tôi thì không.

Thậm chí tôi còn có một điều, có thể vừa xem là ưu điểm mà cũng là khuyết điểm: Có thể tự sáng tác, hòa âm phối khí và sản xuất sản phẩm theo ý muốn của mình.

Càng là nghệ sĩ sẽ càng "lậm" cảm xúc, sản xuất một ca khúc không thể ép buộc được, giống như khi có cảm hứng bạn có thể chỉ cần 15 phút đã có một bài cực hay nhưng nếu không có hứng thì cố cả năm cũng không được bài nào.

Cái hứng đó có khi sẽ cho ra những sản phẩm rất hay, bằng chứng là có một thời gian bài nào tôi viết cũng thành hit hết nhưng cũng có lúc không được như vậy.

thủy tiên công vinh - ảnh 7
Thủy Tiên thú nhận mình là người sống và làm việc theo cảm xúc.

- Tại sao lần này Thủy Tiên lại chọn ballad mà không phải dance?

Ở thời điểm hiện tại, người ta thường chọn đầu tư MV hoành tráng cho sản phẩm dance để khiến khán giả thích thú, hào hứng nhưng nói thật, nhạc dance chỉ dừng lại ở mức mang đi biểu diễn mà thôi.

Một ca khúc đi đâu cũng nghe, lưu lại trong trí nhớ khán giả 5 năm 10 năm vẫn là những bài ballad.

Tuy nhiên, cái gì càng dễ thực hiện thì người ta lại không dành sự tôn trọng đặc biệt cho nó, ca khúc ballad chỉ được ra mắt chứ không được đầu tư nhiều, bản thân tôi cũng từng như vậy và cảm thấy có lỗi với ca khúc đó lắm.

Giống như khi ra mắt bài Nhật kí, tôi chẳng làm gì cả, không truyền thông, không gì hết nhưng giờ đi hát khán giả vẫn yêu cầu bài đó, rồi những bài trong phimĐẹp từng centimet, Giấc mơ tuyết trắng

Có lẽ đã có sự phân biệt quá lớn giữa dance với ballad nhưng thực sự ballad mới là những ca khúc được khán giả yêu thích, chia sẻ nhiều.

thủy tiên công vinh - ảnh 8

- Nhưng cuối năm nghệ sĩ hay ra nhạc dance để đi diễn?

Một màn biểu diễn quan trọng là sự hoành tráng nhưng đến một lúc nào đó mình nên làm việc với cảm xúc, tôn trọng nó hơn là quá để ý những thứ hào nhoáng bên ngoài.

Vẫn có những dự án dance nhưng từ nay về sau chắc tôi sẽ làm theo cảm xúc của mình chứ không mặc định là bây giờ cần dance để được nhiều show đi diễn.

Trong nghệ thuật nếu tính toán quá cũng không được, đôi khi người tính không bằng trời tính đâu, cứ vậy mà làm thôi.

Nguồn: Báo Tiền Phong

Từ khóa:

khác:

20/1/2018 - Hà Tĩnh: Công ty CP tập đoàn Hoành Sơn phớt lờ ý kiến chỉ đạo của tỉnh
20/1/2018 - Vụ cán bộ “vẽ” thêm 150 cây keo trên đất của dân ở Nghệ An: Hủy bỏ kết quả kiểm đếm
18/1/2018 - Video : Nhạc chế hướng dẫn biển báo giao thông
18/1/2018 - Tóm tắt hoạt động của Hoàng Đức Bình trước ngày xét xử
18/1/2018 - Thủ tướng có công điện yêu cầu Bộ Công an vào cuộc vụ gây rối BOT
17/1/2018 - Nghệ An: Bị đình chỉ dự án vẫn ngang nhiên “xẻ núi” lấy đất
17/1/2018 - Video : Việt nam có 2 trong 12 biệt thự gây tranh cãi trên thế giới
16/1/2018 - Cô giáo tiểu học sexy thạo 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 loại nhạc cụ
16/1/2018 - Ảnh mộc đời thường của Hoa hậu H'Hen Niê
16/1/2018 - Khám phá văn phòng của google tại Zurich, Thụy Sĩ
16/1/2018 - Video : Phá dỡ lâu đài ma túy của Tàng KeangNam
15/1/2018 - Nghệ an : Triệt phá ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn, bắt giữ hàng chục đối tượng
14/1/2018 - Đại gia Nghệ an tậu xe khủng Ford F150 Raptor xuất hiện đầu tiên tại Việt nam 2018
14/1/2018 - 70 bác sĩ đòi kiểm tra thần kinh Tổng thống Trump
14/1/2018 - Lại phát hiện thơ của tác giả được tặng thưởng Hội Nhà văn TP.HCM giống thơ... người khác
 
  Video Clips
Video
Video : Nhạc chế hướng dẫn biển báo giao thông
Video : Việt nam có 2 trong 12 biệt thự gây tranh cãi trên thế giới
Cô giáo tiểu học sexy thạo 3 ngoại ngữ, biết chơi 4 loại nhạc cụ
Video : Phá dỡ lâu đài ma túy của Tàng KeangNam
Nghệ an : Triệt phá ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn, bắt giữ hàng chục đối tượng
Video : Tiết lộ bảng điểm của tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê
Vụ nổ ở Bắc Ninh: 29 tấn đầu đạn được cất ở dưới hè nhà từ bao giờ
Video : Danh tính cô gái ‘siêu vòng 3’ dạo phố Cần Thơ
Video : Năm 1950 người Việt đón tết như thế nào ?
Phú thọ : Thanh niên vác đao kiếm chặn ôtô cướp tiền lên tiếng trên Facebook
  Phóng sự ảnh
Hà Tĩnh: Công ty CP tập đoàn Hoành Sơn phớt lờ ý kiến chỉ đạo của tỉnh

Không tuân thủ ý kiến chỉ đạo của tỉnh “chấm dứt việc nhập than vào kho bãi trên, giải phóng toàn bộ lượng than tồn đọng ra khỏi bải chứa trước ngày 31/12/2017” mà công ty CP tập đoàn Hoành Sơn vẫn cố tình tập kết than vào bãi chứa than trái phép, gây ô nhiễm môi trường.

Vụ cán bộ “vẽ” thêm 150 cây keo trên đất của dân ở Nghệ An: Hủy bỏ kết quả kiểm đếm

UBND TP Vinh (Nghệ An) vừa ban hành quyết định hủy bỏ kết quả kiểm đếm tài sản trên đất đối với hộ Nguyễn Hữu Hùng (xã Nghi Đức), do kiểm đếm không đúng với thực tế.

Thủ tướng có công điện yêu cầu Bộ Công an vào cuộc vụ gây rối BOT

Tối nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã công điện yêu cầu Bộ GTVT cung cấp cho Bộ Công an hồ sơ, tài liệu về đối tượng kích động, chống phá, quấy rối tại các trạm BOT và Bộ Công an xử lý ngay những đối tượng cố tình vi phạm.

Nghệ An: Bị đình chỉ dự án vẫn ngang nhiên “xẻ núi” lấy đất

Mặc dù dự án trồng cam tại xóm 1 (xã Tăng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) đã bị cơ quan chức năng đình chỉ, nhưng Công ty TNHH Đường Thành vẫn ngang nhiên cho máy múc vào “xẻ núi” lấy đất để đổ cho các dự án xây dựng trong vùng.

Ảnh mộc đời thường của Hoa hậu H'Hen Niê

Trên trang cá nhân, H'Hen chủ yếu chia sẻ những hình ảnh trong các buổi biểu diễn thời trang. Thỉnh thoảng, cô mới đăng ảnh đời thường bên bạn bè

Khám phá văn phòng của google tại Zurich, Thụy Sĩ

Văn phòng Google lớn nhất ở châu Âu có trụ sở đặt tại Zurich, Thụy Sĩ. Tại đây có hơn 2.000 nhân viên làm việc ở các mảng như Google Maps, Youtube, Gmail. Một số không gian trong văn phòng là không gian mở nhưng trông rất bình thường. Điều đặc biệt là phần lớn nhân viên không có bàn làm việc cố định.

Nghệ an : Triệt phá ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn, bắt giữ hàng chục đối tượng

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an tỉnh Nghệ An vừa triệt phá thành công ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn, tạm giữ 74 đối tượng và hơn 500 triệu đồng tiền mặt.

  Tiêu điểm
Tóm tắt hoạt động của Hoàng Đức Bình trước ngày xét xử
Ảnh : Kho đạn mới phát hiện ở làng Quan Độ chứa những gì?
Đà Nẵng yêu cầu Báo Điện tử Giáo dục cải chính
Nghệ an : Chi cục thi hành án dân sự bị tố lập hồ sơ khống để bán tài sản
Dương Hằng Nga, "nữ anh hùng" hay đơn giản chỉ là "ăn cơm chúa, múa tối ngày?"
PGS Bùi Hiền 'bất ngờ' công bố phần hai đề xuất cải tiến 'Tiếng Việt thành Tiếq Việt'
Toàn cảnh Vũ Nhôm trên wikipedia - Ông là ai ?
  Trang chủ |  Tin 24h   |  Xã hội   |  Pháp luật   |  Kinh tế   |  Nghệ An   |  Quốc tế   |  Khoa - Giáo   |  Cư dân mạng   |  Giải trí   |  Đời sống   |  Quảng cáo    

Trang tin điện tử tổng hợp canhsat4sao.vn - số 16 Đoàn Nhữ Hài - Vinh - Nghệ an.Giấy phép số 78/GP-TTĐT

Chịu trách nhiệm : Lăng Khắc Trọng - Mail : giabao20161958@gmail.com - SĐT : 0989134599